MUA 1 TẶNG 1 CÙNG PULPPY TẠI AEON MALL CANARY BÌNH DƯƠNG

    Vừa qua, Pulppy đã tổ chức thành công chương trình khuyến mãi 3 ngày tại AEON Mall Bình Dương Canary. Sự kiện nhằm tri ân khách hàng và thu hút thêm khách hàng mới đến với sản phẩm chất lượng của Pulppy.

Đây là cơ hội không thể bỏ lỡ dành cho các khách hàng yêu thích sản phẩm của Pulppy và đang tìm kiếm những ưu đãi đặc biệt.

Gian hàng trưng bày tại sự kiện

Để tham gia chương trình, quý khách hàng chỉ cần thực hiện đơn giản:

  • Mua sản phẩm giấy thuộc thương hiệu Pulppy với hóa đơn tối thiểu 150.000 VND tại AEON MALL Binh Duong Canary.

     Sau khi thanh toán, khách hàng sẽ nhận được 1 lượt quay vòng quay may mắn với cơ hội nhận quà 100% từ Pulppy,  là một trong các sản phẩm như sau:

  • Khăn giấy rút Pulppy Polar Bear 100 tờ
  • Giấy vệ sinh rút An An 130 tờ
  • Giấy lụa cuộn Pulppy 2 cuộn x 5
  • Túi vải Pulppy (túi lớn)

Khách hàng tham gia chương trình quay trúng thưởng

      Ngoài những phần quà hấp dẫn nêu trên. Pulppy còn gửi tặng bạn sản phẩm là Khăn giấy bỏ túi Pulppy. Bạn chỉ cần thao tác đơn giản là theo dõi trang New Toyo Pulppy Việt Nam và trang AnAn Tissue trên Facebook.

Thời gian và địa điểm diễn ra: 

- Thời gian: từ 17/05 đến hết ngày 19/05/2024

- Địa điểm: Chỉ duy nhất tại  AEON Mall Bình Dương Canary.

 Sự kiện đã thu hút được sự quan tâm và tham gia nhiệt tình của đông đảo khách hàng.


Thông qua các chương trình khuyến mãi và hoạt động bổ ích, Pulppy mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tiêu dùng tích cực, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của cộng đồng.

Khách hàng tại quầy sản phẩm Pulppy

      Pulppy xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ sản phẩm của Pulppy trong suốt thời gian qua. Sự ủng hộ và phản hồi tích cực từ khách hàng chính là nguồn động lực để Pulppy tiếp tục nâng cao chất lượng sản phẩm, mở rộng mạng lưới phân phối và phục vụ tốt hơn nữa nhu cầu của khách hàng.

Tin tức & Sự kiện