PHÂN BIỆT GIẤY VỆ SINH AN AN THẬT - GIẢ

Hiện nay Giấy Lụa cuộn ANAn giả được bán tràn lan ngoài chợ, ngoài các cửa hàng tạp hóa.

Vậy Làm sao để phân biệt ??? Bạn có đang là nạn nhân ??

BẠN HÃY LÀ NGƯỜI TIÊU DÙNG THÔNG MINH!

Nhằm bảo vệ sức khỏe của bản thân và gia đình, mỗi cá nhân đều cần thiết phải trang bị những kiến thức nhất định để biết cách phân biệt giấy vệ sinh An An giả và giấy vệ sinh thật Pulppy xin chia sẻ một số đặc điểm có thể nhận dạng giấy vệ sinh An AN thật sau đây:

– Giấy vệ sinh An An có hoa văn dập nổi sắc nét, trên mặt giấy có hình con bướm, bông hoa và các họa tiết chấm bi uốn lượn hình thoi.

– Trong lõi có in logo An An, một số cơ sở làm giả có thể in chữ “Anna”, “Nana”… nhìn qua giống “AnAn”

– Bao bì AnAn được in rõ ràng sắc nét, chạm vào có giác mịn chứ không mỏng.

– Giấy An An làm từ bột giấy tái sinh nhưng ít bụi, một số cơ sở làm giả từ giấy tái chế, giấy nhiều bụi, bở; hoặc các loại giấy rất trắng nhưng thường có pha nilon, khi cầm vào bạn có cảm giác khô, xộp xoạp như túi nilon, rất nhìêu bụi và khó tan trong nước.

– Dựa vào chiều dài của sản phẩm. Giấy vệ sinh An An có chiều dài khoảng 21 mét/ cuộn, nhưng hàng giả thường có chiều dài chỉ khoảng 13 – 17 mét nên cầm thường rất nhẹ tay.

Thiết kế Giấy vệ sinh AnAn hiện hành

   Như vậy, bằng mắt thường có thể nhận dạng được các loại giấy tương tự hoặc giấy giả, nhái thương hiệu An An. Những loại sản phẩm nhái này được làm từ các nguyên liệu kém chất lượng, nguyên liệu tái chế chứa nhiều tạp chất và vi sinh gây hại có thể gây ra hiện tượng viêm nhiễm, dị ứng…

Mong rằng những thông tin trên đã mang lại được cho bạn những thông tin bổ ích để tránh khỏi những mặt hàng Giấy vệ sinh AnAn trôi nổi trên thị trường. Hãy cải thiện cuộc sống của bạn cùng những người thân yêu của bạn ngay từ hôm nay nhé.

 

Tin tức & Sự kiện