PULPPY – NHÀ TÀI TRỢ KIM CƯƠNG CUỘC THI MARKETING INTELLYMPICS (UFM )

Pulppy đã trở thành Nhà Tài Trợ Kim Cương của cuộc thi học thuật Marketing Intellympics do Trường Đại học Tài chính - Marketing tổ chức (UFM). Sự kiện này khẳng định Pulppy là một đơn vị tiên phong trong việc hỗ trợ và thúc đẩy sự phát triển của ngành marketing tại Việt Nam.

Pulppy Tự Hào Đồng Hành Cùng Cuộc Thi Học Thuật Marketing Intellympics (UFM)

Vào ngày 25.05.2024, Pulppy với danh hiệu Nhà Tài Trợ Kim Cương đã tham dự chung kết cuộc thi Học Thuật Marketing Intellympics do Trường Đại học Tài chính - Marketing (UFM) tổ chức.

Cup nhà tài trợ kim cương Pulppy

Cuộc thi Marketing Intellympics (UFM) là sân chơi uy tín và được mong chờ, thu hút sự tham gia của những tài năng marketing trẻ đến từ khắp nơi trên cả nước. Với các thử thách chuyên môn đa dạng, cuộc thi không chỉ là cơ hội để các thí sinh thể hiện kiến thức, kỹ năng, mà còn là nơi để họ giao lưu, học hỏi và tạo dựng những mối quan hệ trong cộng đồng marketing.

Pulppy tham dự sự kiện

Pulppy xin chúc mừng Ban tổ chức, các giám khảo và đặc biệt là toàn thể các thí sinh đã tham gia và chiến thắng trong cuộc thi Marketing Intellympics (UFM).

Bên cạnh đó, Pulppy cũng gửi lời cảm ơn đến Trường Đại học Tài Chính – Marketing vì đã tạo ra một sân chơi lành mạnh, an toàn và đầy cơ hội cho những tài năng marketing trẻ. Hy vọng sự kiện này sẽ tiếp tục là nơi tỏa sáng của những ý tưởng sáng tạo và đầy triển vọng trong lĩnh vực marketing.

Hoạt động của Pulppy tại sự kiện

Pulppy đã tặng khăn giấy bỏ túi và nhận được nhiều hưởng ứng tích cực từ các học sinh và sinh viên khi họ like page và follow Pulppy trên các nền tảng truyền thông xã hội.

 Hoạt động like page tại Chung kết cuộc thi học thuật Marketing Intellympics

 Hoạt động like page tại Chung kết cuộc thi học thuật Marketing Intellympics

Pulppy sẽ tiếp tục ủng hộ sự phát triển của cộng đồng marketing, hướng đến mục tiêu đưa Việt Nam trở thành trung tâm marketing số hàng đầu khu vực Đông Nam Á. Với kinh nghiệm và chuyên môn sâu rộng trong lĩnh vực marketing, Pulppy cam kết sẽ đồng hành cùng các tài năng marketing tương lai, giúp họ phát triển và khẳng định vị thế trên trường quốc tế.

Tin tức & Sự kiện