Pulppy thiết kế bao bì chuột thần tài, ra mắt thị trường Tết 2020

Nhân dịp năm mới 2020, nhãn hiệu khăn giấy lụa Pulppy ra mắt thiết kế đặc biệt dành riêng cho mùa Tết năm nay với hình ảnh gia đình chuột thần tài, mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp.

Chuột là con vật đầu tiên trong 12 con giáp có tính cách nhanh nhạy, tinh khôn. Chuột còn là đại diện cho sự thông minh, hoạt bát hiếm có. Theo quan niệm dân gian, nơi nào có chuột tìm đến, nơi đó có của ăn dồi dào. Vì vậy, chuột là loài vật tượng trưng cho sự sung túc và thịnh vượng. Người ta tin rằng, hình ảnh chuột vàng bày trí trong nhà sẽ mang lại nhiều tiền của cho gia đình.

Giấy lụa hộp Pulppy phiên bản Tết 2020

Với ý tưởng đó, khăn giấy lụa Pulppy vừa ra mắt thiết kế đặc biệt dành riêng cho mùa Tết năm nay với hình ảnh gia đình chuột thần tài sum vầy, vui vẻ. Gia đình chuột gồm chuột ba thần tài, chuột mẹ thần tài và 3 bé chuột con đủ nếp đủ tẻ. Với nét vẽ đáng yêu, tròn trịa; gia đình chuột thần tài xúng xính quần áo mới đi du xuân chúc Tết, mang đến nhiều may mắn cho mọi gia đình. Hộp giấy có màu vàng tượng trưng cho kim tiền sung túc, màu đỏ tượng trưng cho sự thịnh vượng, sinh sôi và cũng là gam màu truyền thống của Tết Việt.

Giấy lụa hộp Pulppy Tết 2020 với quy cách đóng gói 3 hộp/dây, 20 dây/thùng.

Gia đình chuột là hình ảnh tượng trưng cho hàng triệu gia đình nhỏ hạnh phúc. Sự kết nối và tình cảm gia đình thiêng liêng luôn được coi là nền tảng, gốc rễ của mỗi người được thể hiện khéo léo và tinh tế qua hình ảnh gia đình chuột thần tài. Sum vầy bên gia đình là hạnh phúc lớn nhất dịp đầu năm, và thông điệp đó được truyền tải qua hình ảnh những chú chuột với nét mặt lấp lánh hạnh phúc và niềm hân hoan.

Sản phẩm đã được lên kệ tại các hệ thống siêu thị và cửa hàng toàn quốc.

Năm hết Tết đến, rước chuột thần tài Pulppy về tổ ấm, đồng hành cũng những mâm cơm ngày Tết đoàn viên rộn vang tiếng cười, với những món ăn ngon và những câu chuyện gia đình an yên bên nhau trong ngày tết là những điều mà Pulppy muốn gửi gắm trong thiết kế đặc biệt này.